Kính chào quý khách hàng đến với trang Quatangaz.net! Đây là của hàng quà tặng tổng hợp củ MP GIFTSTORE. Sau đây là phần thông tin chính sách giao hàng.

 1. Trong vòng 24h kể từ khi nhận được đơn hàng quý khách đặt trên website này, nhân viên của chúng tôi sẽ liên hệ lại với thong tin liên hệ mà quý vị đã cập nhật trong đơn hàng.
 2. Khi đã xác nhận thông tin đơn hàng của quý khách thì ngay lập tức bộ phận kho sẽ lên đơn, soạn hàng, đóng gói và liên hệ nhà vận chuyển đến lấy hàng sớm nhất.
 3. Trong vòng từ 3 – 5 ngày đơn hàng sẽ được nhà vận chuyển (GHN, GHTK, VIETTEL,…) giao đến quý khách.
 4. Quý khách vui lòng để ý điện thoại liên hệ để bên vận chuyển thực hiện giao hàng thuận lợi
 5. Khi nhận được hàng quý khách vui lòng quay lại video để hỗ trợ thông tin trong trường hợp có lỗi từ bên đơn vị vận chuyển hay có lỗi từ hàng hóa.
 6. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ sau bán hàng, hướng dẫn sử dụng hoặc/và khắc phục sự cố nếu có
 7. Với trường hợp quý khách muốn thay đổi thông tin hay ghi chú gì về đơn hàng vui lòng liên hệ trong vòng 24h kể từ lúc đặt hàng trên website.
 8. Khi nhận hàng quý khách vui lòng kiểm tra và xác nhận thông tin nhận hàng. Chúng tôi khó lòng có thể hỗ trợ quý khách được tốt nhất khi quý khách không kiểm tra, không ghi lại hình ảnh, video sản phẩm khi nhận hàng và phản hồi trong vòng 24h từ lúc nhận hàng.
 9. Các trường hợp hoàn hàng phát sinh do thay đổi từ phía quý khách, quý khách vui lòng thanh toán phí ship cho bên đơn vị vận chuyển, bao gồm phí chuyển hoàn và đảm bảo hàng hóa nguyên trạng (đúng hàng hóa, chưa sử dụng, không bị chầy xước hư hỏng,). Chúng tôi không chịu trách nhiệm khi quý khách không tuân thủ nguyên tắc.

Để đôi bên cùng vui vẻ, có lợi xin quý khách vui lòng đọc kỹ và lưu ý thông tin trên đây. Xin trân trọng cám ơn quý khách!

Liên hệ để được hỗ trợ nhanh chóng từ MP GIFT STORE để được hỗ trợ nhé. Chúc bạn thật nhiều sức khỏe và yêu thương nhé.

Quà Tặng MP – MP GIFT STORE
 • Chi nhánh 1: Lô A4, Chung Cư An Sương, Tân Hưng Thuận, Quận 12, Tp.HCM
 • Chi nhánh 2: 17B Kp. Đồng An 2, Bình Hòa, Thuận An, Bình Dương.
 • Điện thoại: 0968.570.743
 • Email: quatangmp@gmail.com

Quý khách có thể xem thêm các chính sách quan trong khác tại phần cuối trang website Quatangaz.net.  Trân trọng!