Mến chào quý vị, quý bạn đọc, quý khách hàng đến với MP GIFTSTORE ! 

 

Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp các mặt hàng tiêu dùng, hàng gia dùng, thực phẩm, nông sản và các món quà đa dạng, độc đáo để quý khách tha hồ chọn lựa.

Tặng quà là một thói quen mang ý nghĩa nhân văn lớn lao, góp phần mang lại đời sống tinh thần thêm phong phú cho mọi người. Chúng ta rất nên học cách tặng quà đúng và thường xuyên. Lựa chọn những món quà có ý nghĩa, và phù hợp với người nhận, với hoàn cảnh cũng là cách để chúng ta cho đi những tình cảm, những yêu thương để làm ấm lòng người khác và ấm lòng chính chúng ta. Như vậy cuộc sống sẽ thêm sắc màu thêm ý nghĩa và thêm hạnh phúc.

  • Chúng ta có thể tặng quà cho một người bạn với những món quà tặng bạn trai, món quà tặng bạn gái. Chúng tôi có những bài viết gợi ý cho bạn cách chọn quà hợp lý đấy.
  • Chúng ta có thể tặng quà cho ông bà, bố mẹ, anh chị em thân thương trong nhà để gia đình thêm gắn kết. Chúng tôi cũng có những gợi ý tuyệt vời.
  • Thêm những món quà yêu thương để tặng cho người yêu, tặng nhân tình hay tặng thần tượng của mình chẳng hạn. Điều đó nghe thật lãng mạn và tuyệt vời biết bao.
  • Hay những món quà tặng Sếp, tặng đồng nghiệp, đối tác khách hàng, doanh nghiệp với những món quà tặng doanh nghiệp, quà tặng sếp,…đều thật sự tuyệt vời.
  • Và một người quan trọng mà chúng ta cũng nên quan tâm tặng quà đó chính là bản thân chúng ta đấy. Chúng ta cũng xứng đáng với những món quà mà, đúng không bạn.

Với ý nghĩa đó MP GIFTSTORE sinh ra để mang sứ mệnh lựa chọn và cung cấp thật nhiều thật nhiều món quà chất lượng, ý nghĩa và có giá trị thật nhiều để quý vị lựa chọn. Khi lựa chọn quà tặng tại trang website Quatangaz.net của chúng tôi bạn luôn được an tâm hoàn toàn về chất lượng sản phẩm, đóng gói, bảo quản, giao hàng rất kỹ lưỡng và nhanh chóng nữa. Chúng tôi cũng luôn cung cấp sản phẩm với những mức giá rất rất tốt cho quý khách hàng.

MP GIFTSTORE luôn sẵn sàng đồng hành cùng quý vị dù là khi thuận lợi, khi gặp sự cố, hiểu lầm hay sai sót, hay lỗi ở bất cứ điểm nào trên chặng đường tùy chọn, mua hàng và tặng quà tuyệt vời này.

Mến chúc quý vị thật nhiều sức khỏe yêu thương và hạnh phúc nhé. Bất cứ khi nào bạn cần giúp đỡ, hay trao đổi thông tin gì nếu bạn nhớ đến, chúng tôi luôn thật vinh hạnh để đón tiếp tại: Thế Giới Quà Tặng MP GIFTSTORE

  • Địa chỉ kho: Thôn 7, Eakly, Krông Pắc, Đăk Lăk
  • Chi Nhánh 1: Lô A4, Chung Cư An Sương, Tân Hưng Thuận, Quận 12, Tp.HCM
  • Chi nhánh 2: 17B Kp.Đồng An 2, Bình Hòa, Thuận An, Bình Dương
  • Hotline: 0968.57.0743